Săn Cup Topcake - Vì Tươi Mới Vui

Nhiệt độ ngoài trời không thể nóng hơn "Săn cup Topcake - Vì tươi mới vui" trên Fanpage Topcake Vietnam

Bạn đã sẵn sàng tranh cúp cùng Trường Giang tại đấu trường Topcake?

Tham gia đấu trường bằng cách gửi hình ảnh ghi dấu lại những khoảnh khắc vui thả ga của mình bên bạn bè, người thân với nhiều sắc thái khác nhau. Hãy tự làm mới mình, làm mới những bức ảnh selfie của chính mình, để không chỉ đem lại niềm vui cho chính bạn mà còn khiến cả những người xem nó mỉm cười. Nếu được, cho Topcake xuất hiện cùng bạn thông qua sản phẩm, quà tặng, cửa hàng, siêu thị có bán Topcake nhé.

Săn cup topcake - vì tươi mới vui

Người chơi inbox page hình ảnh tham gia theo cấu trúc: 

# Vì tươi mi vui!

# Bài dư thi s x  (mi người chơi có th tham d tđa 5 bài)

BTC sẽ gắn frame - số báo danh vào hình ảnh của người dự thi và tạo thành một album ảnh bài dự thi trên Fanpage Topcake (Trong vòng 24h kể từ lúc nhận inbox)

Thời gian: từ 05/12/2015 đến 17/12/2015

120 gii thưởng cực hấp dẫn với 3 hạng mục:

- 10 giải Tươi cực tươi: do BTC bình chọn 10 bức ảnh sánh đôi cùng Topcake ấn tượng nhất: Gối bông Topcake và 1 bộ sản phẩm bánh Topcake

- 10 giải Vui hết sẩy: bức hình được lượng Like + Share + Comment nhiều nhất: Ví cầm tay Topcake handmade cực cool1 bộ sản phẩm bánh Topcake

- 50 giải " Topcake Tràn trong tim": dành cho 50 bạn có ảnh chụp Topcake cùng với số may mắn (theo thứ tự BTC đánh số) được chọn tại hệ thống random.org

- 50 giải May mắn x2" để cám ơn các bạn tham gia cuộc thi, 50 giải này sẽ gửi đến các bạn có số may mắn (theo thứ tự BTC đánh số) được chọn tại random.org kể cả khi bạn chưa tìm được cửa hàng hay sản phẩm Topcake để chụp cùng. Cứ tươi cứ vui hết mức là được!

- Mỗi người chơi nhận tối đa 2 giải thưởng (được tính bằng 2 giải cao nhất trong số giải người chơi được nhận)

QUY ĐỊNH VỀ ẢNH DỰ THI

1. Quy định ảnh dự thi

- Ảnh dự thi phải đảm bảo không bị mờ, có thể chụp bằng máy ảnh, điện thoại, ...

- Ảnh có thể được chỉnh sửa bằng các phần mềm chuyên dụng.

- Ảnh Dự Thi là các ảnh chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và không vi phạm bản quyền. BTC không chịu trách nhiệm ảnh dự thi vi phạm bản quyền của Thí Sinh cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về Ảnh Dự Thi được gửi từ các Thí Sinh.

- Ảnh Dự Thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không thuộc vào ảnh cấm lưu hành và phổ biến, không có yếu tố gây kích động, phản động, không liên quan đến các vấn đề chính trị, không phân biệt chủng tộc và tôn giáo, đồi trụy, ....

- Các Thí Sinh bắt buộc phải cung cấp thông tin chính xác khi gửi Ảnh Dự Thi gồm: họ và tên thật, số điện thoại thật, tên trên Facebook và địa chỉ trang Facebook của người được chụp hình khi gửi ảnh dự thi.

- BTC sẽ đăng các thông tin sau ngay bên dưới Ảnh Dự Thi của Thí Sinh trên Facebook: Ảnh Dự Thi, tên trên Facebook và địa chỉ trang Facebook của Thí sinh. Các thông tin cá nhân còn lại sẽ được bảo mật và chỉ dùng để liên lạc trong trường hợp Thí sinh đoạt giải. BTC cam kết không tiết lộ các thông tin này cho bên thứ ba trừ khi được sự cho phép của Thí Sinh.

- Trong mọi trường hợp, BTC có thể bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của thể lệ này miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của Thí Sinh

2. Quy định khác

Với mục đích tạo nên một sân chơi lành mạnh nên khi tham gia người dự thi không được dùng bất kì phần mềm hỗ trợ nào can thiệp vào cuộc thi nhằm mục đích thu hút, kêu gọi comment. Kết quả bình chọn không có quá 10% là bình chọn của người nước ngoài. Nếu phát hiện những hành vi vi phạm, BTC sẽ hủy kết quả và không trao thưởng đối với thành viên vi phạm mà không cần thông báo trước

- BTC có quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh của người dự thi để phục vụ cho công tác quảng bá mà không tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

- BTC cuộc thi có quyền yêu cầu người dự thi giải trình và chứng minh kết quả dự thi nếu có bất kỳ nghi vấn nào về tính minh bạch của cuộc thi. Trong trường hợp người dự thi không thể chứng minh được tính chân thực của kết quả dự thi, BTC có quyền thu hồi giải thưởng, hủy bỏ kết quả hoặc hủy bỏ phần dự thi mà không cần thông báo trước.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Nào, cả nhà Topcake cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc gây cười của chính mình nhé!

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Đánh giá của bạn về sản phẩm của chúng tôi

Bình luận (1)

Bình luận bởi Đinh Cầm Thi | 04/02/2016

Trường Giang, chúc năm mới hạnh phúc vui vẻ đẹp trai và luôn giữ được hình tượng của mình trong lòng khán giả nhé. I love Trường Giang.