SĂN ĐỒ CHƠI LÁP RÁP CỰC COOL CÙNG TOP’N TOP NGAY!

Để chào đón mùa hè cuồng nhiệt, TOP’N TOP ra mắt bao bì mới độc đáo nhưng vẫn giữ được sự tươi ngon của dòng bánh cupcake phủ socola, rắc cốm. Với hai mùi vị nhân kem dâu và socola đặc trưng, các bạn sẽ có có thêm lựa chọn cung cấp năng lượng cho cả nhóm bạn cùng vui hè thỏa thích.

Và nhằm tăng thêm hào hứng cho mùa hè đầy “nhiệt” này, Topcake mang đến chương trình khuyến mại Săn đồ chơi láp ráp cực cool cùng TOP’N TOP

Thể lệ chương trình: Kể từ ngày 01/06 – 30/07/2017

+ Tại các cửa hàng bán lẻ: khi mua 01 hộp Bánh TOP’N TOP 360g mùi dâu hoặc socola bất kỳ, bạn sẽ nhận được 1 bộ đồ chơi láp ráp Sluban trị giá 19,000đ,

+ Tại các siêu thị toàn quốc: khi mua 02 hộp Bánh TOP’N TOP 180g mùi dâu hoặc socola (02 hộp cùng mùi vị), bạn sẽ nhận được 1 bộ đồ chơi láp ráp Sluban trị giá 19,000đ.

• Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết hàng khuyến mãi

(Sluban là thương hiệu đồ chơi lắp ráp nổi tiếng từ Hồng Kông. Đồ chơi Sluban được thiết kế từ các miếng ghép làm từ nhựa PP cao cấp, hoàn toàn không chứa BPA gây hại, tuyệt đối an toàn cho trẻ. Các khớp nối giữa các miếng ghép được thiết kế thông minh dễ lắp ghép và tháo rời, rất thích hợp với các bé nhỏ tuổi vui chơi phát triển trí sáng tạo và tư duy của trẻ. Sluban được Nhập khẩu và Phân phối độc quyền bởi cty Công ty Cổ phần SX-DV-TM Đồ chơi PHƯƠNG NGA)

- Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline: ‎+84 28 54 12 12 12

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Đánh giá của bạn về sản phẩm của chúng tôi

Bình luận (1)

Bình luận bởi Đàm thanh vỹ | 21/06/2017

Bộ đồ chơi đẹp bắt mắt hợp với lứa tuổi từ 2->8t