SƯU TẬP TRỌN BỘ SPINNER NĂNG LƯỢNG CÙNG TOP’N TOP VÀ TOPPY ONE NGAY!

Sau bao ngày hè vui chơi xả hơi đầy nhiệt, Topcake lại đồng hành cùng các bạn trong một năm học mới cùng Top’n Top & Toppy One quen thuộc. Top’n Top vẫn giữ được sự tươi ngon của dòng bánh cupcake phủ Socola, rắc cốm với hai mùi vị nhân kem Dâu và Socola đặc trưng. Nếu bạn nào không thích Sô cô la đen thì hãy đến với Toppy One phủ Sô cô la trắng rắc cốm với hai lựa chọn kem Dâu & kem Phô mai. Cả hai dòng bánh này đều được cải tiến công thức sao cho “ÍT NGỌT” để cho các bạn tha hồ thưởng thức mà không sợ ngán nhé.

Để có những phút giải lao đầy thú vị cùng bạn bè mới quen, Topcake mang đến cho các bạn một món quà đặc biệt giúp các bạn không chỉ dễ dàng làm quen bạn mới mà còn giúp cho phút làm quen dần trở nên hào hứng khó quên với bộ ba chiến binh Spinner Năng lượng Kim – Lửa – Gió. Nhanh tay săn ngay chiến binh Spinner năng lượng nào các bạn.

 

Thể lệ chương trình:

+ Thời gian: Kể từ ngày 15/08 – 31/10/2017.

+ Hình thức: Khách hàng mua 01 hộp TOP’N TOP 360g (mùi dâu hoặc sô cô la) hoặc 01 hộp TOPPY ONE 360g (mùi dâu và phô mai) sẽ được nhận ngay 01 con quay Spinner.

+ Phạm vi: các siêu thị và điểm tạp hóa trên toàn quốc.

• Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết hàng khuyến mãi.

- Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline:  ‎+84 28 54 12 12 12

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Đánh giá của bạn về sản phẩm của chúng tôi