“TẾT TRÀN TRONG TIM” VỚI HƯƠNG VỊ TOPCAKE

Với thông điệp “Tết tràn trong tim” được tiếp tục truyền tải dịp Tết 2017, Topcake giới thiệu đến thị trường bộ sưu tập quà tặng bánh kẹo mang hương vị độc đáo, bao bì sang trọng nhằm lan tỏa niềm vui, không khí hân hoan, rộn rã của mùa xuân ý nghĩa đến với từng gia đình Việt Nam.

Cụ thể, Topcake ra mắt hơn 50 sản phẩm Tết đa dạng chủng loại và chất lượng thượng hạng. Tiêu biểu trong số đó là bộ sưu tập Phúc – Lộc – Thọ mang đậm bản sắc Tết Việt thay lời chúc An khang, Thịnh vượng, Tài lộc cùng mức giá hợp lý đáp ứng nhu cầu thị trường. Mặt khác, với phân khúc cao cấp và trung cao, Topcake mang đến dòng sản phẩm Hapi, bộ sưu tập lễ hội Castana với hương vị khác biệt, là món quà tặng tinh tế và sang trọng đến đối tác, gia đình, bạn bè của mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, dòng bánh tươi đóng gói cũng là sản phẩm thế mạnh của doanh nghiệp với ưu điểm bánh sử dụng trứng tươi – trong thành phần trứng tươi vốn chứa nhiều protein, lecithin, canxi có tác dụng tăng cường trí nhớ, hỗ trợ tiêu hoá - bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình. Đặc biệt, Topcake là nhà sản xuất duy nhất nướng bánh bông lan trong từng tách giấy được nhập khẩu từ Đan Mạch mang lại sự tiện lợi và bảo đảm vệ sinh khi thưởng thức.

Để trở thành thương hiệu được nhiều người tiêu dùng yêu thích như hiện nay, các sản phẩm Topcake đều được sản xuất trên dây chuyền tự động, khép kín với thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu theo tiêu chuẩn GMP. Hệ thống tự động hoá này đã được các chuyên gia Nhật Bản khảo sát và đánh giá đạt yêu cầu xuất khẩu sang các nước tiên tiến.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động thường niên về kiểm soát quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng bánh kẹo và an toàn vệ sinh thực phẩm, Công ty TNHH Liên doanh Topcake đã tổ chức chuyến trải nghiêm thực tế và tham quan Nhà máy Topcake tại Khu công nghiệp Long Hậu với sự tham gia của các cơ quan thông tấn báo chí. Quy trình sản xuất của doanh nghiệp đã được giới thiệu chi tiết từ khâu xử lý nguyên liệu đến bước đóng gói thành phẩm một cách khép kín, được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống máy móc hiện đại và các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm trong ngành bánh kẹo.

Bà Lâm Ngọc Thẩm – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Liên doanh Topcake cho biết: “Với mong muốn có được sự tin yêu của người tiêu dùng, chúng tôi hi vọng trong mọi giỏ quà hay mâm cỗ của các gia đình Việt đều sẽ có sự hiện diện của các sản phẩm Topcake, qua đó góp phần vun đắp tình cảm và gắn kết mọi người, mọi nhà một cách ý nghĩa nhất”

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Đánh giá của bạn về sản phẩm của chúng tôi