THÊM BẠN THÊM VUI CÙNG KHUI TIK TOK MIỄN PHÍ !

Một mùa khai giảng lại đến, giờ đây các tân sinh viên lũ lượt kéo nhau đến các giảng đường để trải nghiệm môi trường đại học đầy năng động. Nhất là các sinh viên ở tỉnh như bọn mình thì cuộc sống gần như thay đổi 99.9% phải không nào!!.

Nào là phải học cách tìm chỗ trọ, nấu ăn, giặt đồ, dọn dẹp nhà cửa, quản lý chi tiêu,… những điều mà trước đây không bao giờ nghĩ tới vì đã có người thân trong gia đình bảo bọc hay làm giúp. Quá trời thứ để trải nghiệm nhưng chắc chắn trong mỗi bạn không ít lần gặp cảnh dở khóc dở cười khi giao tiếp với tụi bạn cùng lớp đến từ mọi miền đất nước… Cảm giác nghe là lạ, ngồ ngộ từ cô bạn người Trung hay nghe giọng ấm áp từ bạn trai miền Bắc hay giọng ngọt chân chất từ cô bạn miền Tây mới quen. Mỗi bạn đại diện cho văn hóa mỗi vùng miền hết sức đặc biệt phong phú của Việt Nam, điều này lại càng giúp cho các bạn thêm trải nghiệm văn hóa mà không cần đi du lịch đấy. Vấn đề đặt ra là làm sao làm quen được tụi bạn đa “văn hóa” đa “ngôn ngữ” này đây?!!

 

Thấu hiểu điều này, Topcake mang đến cho bạn giải pháp làm quen bảo đảm hiệu quả bằng những chiếc bánh ngọt ngào từ Custard và Cupcake. Với vị ngọt thanh từ Cupcake và nhân kem hấp dẫn từ Custard chắc chắn sẽ làm cho buổi làm quen của các bạn thêm phần thú vị. Mình chắc với các bạn là chẳng ai có thể từ chối một chiếc bánh ngọt ngào cho buổi làm quen ban đầu ẩn chứa nhiều thú vị.

Và càng vui hơn nữa là Topcake đang có chương trình ưu đãi khi mua Cupcake và Custard sẽ được tặng 1 hộp bánh trứng Tik Tok Sầu riêng 62g giòn tan thơm lừng. Giờ đây các bạn không phải lo về việc làm quen bạn mới nữa nha!!!

Còn chần chờ gì nữa hãy chạy ngay ra siêu thị hoặc tạp hóa gần nhà và sắm ngay cho mình trợ thủ đắc lực để sớm hòa nhập môi trường đại học năng động nào!!! 

Thể lệ chương trình:

+ Thời gian: Kể từ ngày 12/09 – 31/10/2017.

+ Hình thức: Khách hàng mua 01 hộp Cupcake 300g (mùi Bơ sữa/Cốm/Khoai môn) hoặc 01 hộp CUSTARD 264g (mùi Bơ sữa/Dâu/Cam) sẽ được nhận ngay 01 hộp Bánh trứng Tik Tok Sầu riêng 62g

+ Phạm vi: các siêu thị và điểm tạp hóa trên toàn quốc.

• Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết hàng khuyến mãi.

- Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline:  ‎+84 28 54 12 12 12

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Đánh giá của bạn về sản phẩm của chúng tôi